บอกลาหมอสิว

23.09.2013 13:53 โบว์แอน ,

ห่างหายจากการอัปบล็อกมานาน วันนี้ขอทำตัวเป็นสาวๆ รักสวยรักงามหน่อยนะ คืออยากจะแนะนำสำหรับคนที่เป็นสิวและอยากหน้าใสแหละ

คือโบว์เป็นคนที่เป็นสิวมาตลอด หน้าแทบไม่เคยห่างสิว แล้วก็เป็นเม็ดใหญ่ด้วย ชีวิตอยู่ได้ด้วยการหาหมอสิวค่ะ เพราะถ้าไม่ใช้ยา สิวเพียบ หามาตั้งแต่ปี 1 หามาเป็น 10 กว่าปีแล้ว (แหม ไม่อยากบอกอายุเลย) หาทั้งราชเทวี พรเกษม นิติพล จุดนึงก็เลยเอียนยาของหมอมากๆ เพราะหาครั้งนึงเดือนละหลายพันบาท หน้าดีขึ้นจริง แต่พอเลิกก็เหียกเหมือนเดิม

พอช่วงนี้รักสวยรักงาม เลยเปิดอ่านรีวิวคนเป็นสิวแล้วพบว่า เฮ้ย มียาที่ใช้ได้เองโดยไม่ต้องหาหมอสิวนี่นา เรื่องสิวขอให้เครดิต 2 ตัวนี้เลย

ตัวที่ 1. Benzac

benzac_AC_5

ซื้อได้ในร้านขายยา ราคาอยู่ที่ 130 บาท (+/-) ใช้ทาก่อนล้างหน้า 15 นาที แก้สิวอุดตัน สิวอักเสบค่ะ เช้าเย็น แล้วมันยังสารพัดประโยชน์ ใช้แต้มหัวสิวอักเสบได้อีกนะคะ จะบอกว่าใช้สมำเสมอทุกวัน เช้าเย็น ผ่านมา 1 เดือนตอนนี้สิวหายแล้ว ในราคา 130 บาท ปลิ้มมากๆ

ตัวที่ 2 Bioderma Sensibio Crealine H2O

ตัวนี้เป็นอีกตัวนึงที่ให้เครดิตเลยว่าช่วยให้สิวหาย อ่านรีวิวมา มีแต่คนชมทั่วบ้านทั่วเมือง แล้วมันก็ได้ผลจริงๆ คือช่วยเช็ดเครื่องสำอางค์ได้ ใช้เป็นโทนเนอร์ได้ด้วย ใช้แล้ว หน้าหายมัน รูขุมขนเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย และใช้ต่อไปแน่ๆ ขวดใหญ่เห็นเค้าบอกว่าในไทย 1200 บาท แต่อันนี้ฝากน้องชายหิ้วมาจากฝรั่งเศสเลยถูกกว่าเป็นครึ่ง

2 ตัวแรก ทำให้สิวหายและหน้าไม่มัน พอสิวหายสนิท คราวนี้อยากเน้นเรื่องหน้าขาวใส ขอยกให้ตัวนี้เป็นนางเอกเลย estee lauder advanced night repair

536217_717069961652495_436570805_n

ออกตัวก่อนว่าเกิดมาไม่เคยใช้ครีมของแบรนด์เนม เพราะว่าชีวิต 10 กว่าปีรู้จักแต่ยาหมอสิว (เดือนนึงเสียค่าหมอไม่ต่ำกว่า 3 พัน)
estee ตัวนี้เป็นตัวแรกที่ใช้ ก่อนจะใช้หาข้อมูลเยอะมากจากเว็บรีวิวต่างๆ แล้วพอใช้แล้วรักเลยค่ะ เซรั่มใช้ดีมากๆ ใช้ยังไม่ถึงเดือนมีแต่คนทักว่าหน้าใส สามีก็ชม พอสามีชมปุ๊บยังไม่ทันหมดเลยขอตังไปซื้อใหม่อีกขวดเลยค่ะ 55 คือราคาเต็มที่เค้าเตอร์ 4900 บาท (แต่โบว์ฝากเพือนเบียร์ซื้อจากเมกา ถูกกว่านั้นเป็นพัน) จากการคำนวนพบว่า ขวดนึงใช้ได้ถึง 4 เดือนค่ะ ดังนั้นเงินที่เสียไปยังถูกกว่าหาหมอสิวอีกค่ะ

จบแล้วค่ะ ส่วนอย่างอื่นพวกโฟมล้างหน้า พวกกันแดด ก็ใช้ตามสะดวกตามมีตามเกิดค่ะ ที่มาเล่าวันนี้เพราะอยากแชร์ค่ะ ที่สำคัญคือขอสาปส่ง ยาจากคลินิกความงามค่ะ ไม่เอาแล้ว แพงกว่าถามไม่เห็นจะได้ผลเลย ชิๆ